Một tháng nữa có 3 con giáp hết xui, may mắn đủ đường, 1 con giáp tiếp tục giàu có

Một tháng nữa có 3 con giáp hết xui, may mắn đủ đường, 1 con giáp tiếp tục giàu có
Ngày đăng: 4 năm trước

Tuổi Sửu: Hết vận đen, may mắn trở lại, sự nghiệp thăng tiến

 Một tháng nữa có 3 con giáp hết xui, may mắn đủ đường, 1 con giáp tiếp tục giàu có - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

 

Có thể nói trong năm Kỷ Hợi, may mắn và vận hạn của tuổi Sửu đan xen với nhau. Nếu như vào dịp đầu năm, tuổi Sửu gặp được những may mắn trời cho, nhất là từ tháng 2 đến tháng 7, thì càng về cuối năm, cuộc sống của họ lại phải đối mặt với nhiều thử thách.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 7 đến đầu tháng 12, tuổi Sửu sẽ bước vào một thời kỳ khó khăn hơn, mọi việc với họ đều cần phải cẩn trọng.

Tuy nhiên, từ sau đó trở đi, những xui xẻo đeo bám họ trong thời gian qua sẽ dần dần chấm dứt, tuổi Sửu dần trở lại phong độ của dịp đầu năm, sự nghiệp không những phát triển vững chắc, mà tiền kiếm được cũng ngày một nhiều hơn, đặc biệt là những người làm về kinh doanh.

Tuổi Hợi: Xui xẻo qua rồi, cuộc sống thăng hoa trở lại

 Một tháng nữa có 3 con giáp hết xui, may mắn đủ đường, 1 con giáp tiếp tục giàu có - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi nên họ có gặp khó khăn song cũng có những thuận lợi nhất định. Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 4 đến cuối tháng 7 là lúc tuổi Hợi ăn nên làm ra, tiền chảy vào túi ào ạt, nếu biết nắm bắt và tận dụng thì có thể đổi đời nhanh chóng.

Tuy nhiên, từ tháng 9 đến đầu tháng 12 lại là lúc vận may chững lại với người tuổi Hợi. Trong lúc này, họ nên bình tĩnh, chấp nhận và chờ đợi cơ hội tốt tới với họ. May mắn là từ đầu tháng 12 trở đi, tuổi Hợi dần tạm biệt với những vận xui nói trên. Cuộc sống sẽ từng bước ổn định và tạo lập được những thành tựu rực rỡ của riêng mình, nhất là đầu năm Canh Tý 2020.

Tuổi Dậu: Vận đen qua hết, chuẩn bị đón chào tài lộc

 Một tháng nữa có 3 con giáp hết xui, may mắn đủ đường, 1 con giáp tiếp tục giàu có - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Cũng giống như tuổi Sửu và tuổi Hợi, tuổi Dậu cũng gặp vận đỏ vào nửa đầu năm, sự nghiệp và cuộc sống đều hanh thông, suôn sẻ.

Tuy nhiên, vào dịp cuối năm, trong khi 1 số con giáp bước vào giai đoạn tốt để làm ăn thì tuổi Dậu lại gặp khó khăn hơn, cả về vấn đề sức khỏe lẫn công việc. Tử vi học có nói từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 12 là giai đoạn thử thách nhất của người tuổi Dậu, đòi hỏi ở họ sự bền bỉ, kiên nhẫn và thái độ lạc quan để vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, từ khoảng mồng 10 tháng 12 trở đi, những xui xẻo sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những may mắn bất ngờ trong cuộc sống của người tuổi Dậu. Tài vận của họ không những thay đổi tích cực, sức khỏe không còn gì đáng lo ngại, và những mối quan hệ riêng tư của họ cũng sẽ có kết quả tốt.

Tuổi Dần: Vận đỏ vẫn trong tầm tay, cần phải biết cách nắm bắt

 Một tháng nữa có 3 con giáp hết xui, may mắn đủ đường, 1 con giáp tiếp tục giàu có - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

 

Không như 3 con giáp nói trên sẽ vượt qua hết mọi khó khăn trong 1 tháng sắp tới, tuổi Dần là con giáp nắm giữ vận may lớn nhất trong những tháng cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 1 sự bù đắp cho những thiệt thòi của tuổi Dần vào giai đoạn đầu và giữa năm, từ tháng 4 đến tháng 8. Có những lúc, cuộc sống và công việc của họ đã hơi lao đao do gặp họa tiểu nhân gièm pha.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, những vận đen của tuổi Dần sẽ hoàn toàn kết thúc. Cuộc sống của họ giống như bước sang một trang mới nhiều thay đổi tích cực. Từ giờ đến hết năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần được hưởng nhiều tài lộc, sung túc và đủ đầy, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Nguồn: sưu tầm

Zalo
Hotline