KATULY COFFEE

KATULY COFFEE

Welcome to Katuly Coffee!

  • Nhận rang gia công các loại hạt cà phê nhân sống
  • Cung cấp các loại hạt cà phê nhân sống
  • Cung cấp sỉ cà phê nguyên chất bao gồm cà phê hạt đã rang và cà phê bột (hạt cà phê đã rang xay) cho đại lý, quán cà phê . Tư vấn nhiệt tình và phối hợp với đại lý, quán cà phê để chọn loại cà phê phù hợp với "GU" của khách để thực sự hút khách.
  • Cung cấp cà phê hạt đã rang "MỘC" cho quán cà phê pha máy cho ra ly cà phê thơm, chuẩn ngon.
  • Cung cấp cà phê cho khách lẻ theo "GU" của khách, mua sử dụng làm quà biếu tặng)" cho đối tác, người thân,...
  • Cung cấp máy xay cà phê 1/2HP, 1HP.
  • Cung cấp dụng cụ pha chế cà phê.

Hãy đến với Katuly coffee, chúng tôi luôn luôn kinh doanh với tiêu chí "sạch, an toàn cho sức khỏe" và đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với mục tiêu kết nối, phụng sự cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê, Katuly coffee mong muốn cùng bạn chia sẻ những khoảnh khắc, những trải nghiệm mới mẻ nhưng rất gần gũi về cà phê và cuộc sống. Qua đây, chúng tôi cũng muốn gửi đến hàng triệu người những "gu" cà phê khác nhau một hương vị đậm đà, tinh khiết và mới lạ mang thương hiệu Katuly Coffee.

 

    CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - 100% HẠT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

 

Không pha, không độn: cà phê của chúng tôi không pha hoặc độn bất kỳ nguyên liệu nào. Chúng tôi sản xuất cà phê từ bản chất sẵn có của hạt cà phê nguyên chất.

Không tẩm: Cà phê sạch và nguyên chất của chúng tôi khi pha thì cho nước cà phê màu nâu cánh gián, mùi thơm và vị đắng đúng chất của hạt cà phê. Không sử dụng phẩm màu hay bất kỳ hóa chất nào.

Không chất bảo quản: Cà phê nguyên chất của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Katuly Coffee mang đến những hạt cà phê chất lượng, đáp ứng "gu cà phê riêng" của mỗi khách hàng bằng tất cả sự nghiên cứu, tâm huyết và niềm trân trọng!   

 

 

------------------------------------

KATULY COFFEE

- Địa chỉ: C360S đường Bình Nhâm 36, phường Bình Nhâm , Tp.Thuận An, Tỉnh Bình Dương 

- Email:  thuthuy055@gmail.com

- Website: capherangxaybinhduong.com

- Điện thoại: 0937 865 725 - 0972 306 086

Zalo
Hotline